“Sát thủ” Trans fat trong thực phẩm chế biến sẵn
62
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ngày 14/6/2010, tại Hà Nội Viện Dinh dưỡng Quốc gia và Chi hội Dinh dưỡng lâm sàng đã tổ chức hội thảo khoa học "Tác hại của việc sử dụng thực phẩm có Trans fat" với sự tham gia của hơn 250 bác sĩ dinh dưỡng lâm sàng đang công tác tại Hà Nội. Hội thảo được tổ chức nhằm cung cấp thông tin cho các bác sĩ dinh dưỡng về chất béo Trans (Trans fat) và những ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe tim mạch. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD