“Xanh mặt” vì công thức “ép” hoa quả chín
59
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Để quả hồng xiêm bắt mắt hơn, người bán thường ngâm quả qua một loại dung dịch được cho là bột sắt hòa với nước. Hồng xiêm, chuối tẩm hóa chất nhiều nhất Phản ánh với phóng viên, chị Nguyễn Thị Linh (Quan Nhân, Hà Nội) cho biết, các con chị vốn rất thích ăn hồng xiêm nên chị vẫn thường mua dự trữ trong tủ lạnh. Mới đây, sau khi mua thêm một túi hồng xiêm về nhà, chị cho vào tủ lạnh chung với những quả hồng xiêm trước đó. Trong quá trình xếp chung, chị bất ngờ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD