intTypePromotion=3

3 bước đơn giản làm tấm trang trí bằng... dây thừng

Chia sẻ: Hong Hoa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
74
lượt xem
12
download

3 bước đơn giản làm tấm trang trí bằng... dây thừng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

3 bước đơn giản làm tấm trang trí bằng... dây thừng Sự đối lập giữa nét xù xì thô ráp của dây thừng và hình dạng mềm mại của tấm trang trí khiến nó trở nên thật độc đáo, đẹp mắt.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 3 bước đơn giản làm tấm trang trí bằng... dây thừng

  1. 3 bước đơn giản làm tấm trang trí bằng... dây thừng Sự đối lập giữa nét xù xì thô ráp của dây thừng và hình dạng mềm mại của tấm trang trí khiến nó trở nên thật độc đáo, đẹp mắt. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu như sau: Dây thừng Súng bắn keo hoặc keo 502 Kéo.
  2. Bước 1 : Cắt một đoạn dây thừng khoảng 60 - 80cm, cuộn theo hình xoắn ốc, cuộn tới đâu bạn dùng súng bắn keo dán chắc lại tới đó. Bước 2: Tiếp tục cuộn dây thừng thành nhiều dạng xoắn ốc khác nhau tùy theo ý thích và sự sáng tạo của bạn.
  3. Bước 3: Gắn cố định các hình bạn đã tạo với nhau. Lưu ý là để tạo hình của dây thừng được đẹp bạn nên phác họa mẫu trước trên giấy để khi thực hiện sẽ đẹp và nhanh hơn Với một tấm trang trí bằng dây thừng thế này bạn có thể treo lên tường trang trí trông sẽ rất độc đáo, lạ mắt. Dây thừng thô ráp được cuốn thành những hình dạng vô cùng mềm mại, tạo nét tương phản hấp dẫn cho tấm trang trí.
  4. Ngoài việc treo lên tường bạn cũng có thể dùng tấm trang trí này như một tấm lót bàn cũng rất đẹp mắt:
  5. Hoặc hơn nữa, bạn có thể cuộn dây thừng làm mặt đồng hồ treo tường nữa đấy!
  6. Chúc các bạn thành công nhé!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản