4 bước cơ bản để bạn có làn da hoàn hảo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
60
lượt xem
6
download

4 bước cơ bản để bạn có làn da hoàn hảo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

4 bước cơ bản để bạn có làn da hoàn hảo - Thấm thoát đã sắp qua năm cũ và bước vào năm mới, bên cạnh việc mua sắm, sơn sửa nhà cửa, thu xếp công việc đón năm mới, hãy quan tâm đến làn da hơn một chút để có được vẻ đẹp hoàn hảo bắt đầu năm mới thật xinh bạn nhé! Bước 1: Cho một chút sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, cho thêm ít nước và tạo bọt thật bông, sau đó massage lên khắp khuôn mặt để làm sạch bụi bẩn sâu bên trong lỗ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 4 bước cơ bản để bạn có làn da hoàn hảo

  1. 4 bước cơ bản để bạn có làn da hoàn hảo - Thấm thoát đã sắp qua năm cũ và bước vào năm mới, bên cạnh việc mua sắm, sơn sửa nhà cửa, thu xếp công việc đón năm mới, hãy quan tâm đến làn da hơn một chút để có được vẻ đẹp hoàn hảo bắt đầu năm mới thật xinh bạn nhé! Bước 1: Cho một chút sữa rửa mặt ra lòng bàn tay, cho thêm ít nước và tạo bọt thật bông, sau đó massage lên khắp khuôn mặt để làm sạch bụi bẩn sâu bên trong lỗ chân lông. Vùng chữ T là vùng bóng dầu, nhiều mụn trứng cá và mụn đầu đen, khi rửa mặt phải bắt đầu làm sạch từ vùng này.
  2. Bước 2: Tiến hành làm sạch sâu bằng cách dùng một miếng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng, vỗ nhẹ miếng bông lên mặt đến khi nước trên miếng bông đã khô, đặc biệt chú ý vùng chữ T. Bước 3: Dùng mặt nạ dưỡng ẩm đắp lên mặt 15 phút, bổ sung độ ẩm cho làn da khô nẻ mùa đông.
  3. Bước 4: Thoa một lớp kem dưỡng lên mặt, sau đó dùng lòng bàn tay vỗ nhẹ, hơi ấm của tay sẽ làm kem dễ dàng thẩm thấu hơn.
Đồng bộ tài khoản