intTypePromotion=1

Cách làm bánh flan thơm ngon đơn giản dễ làm nhất

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
88
lượt xem
7
download

Cách làm bánh flan thơm ngon đơn giản dễ làm nhất

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cẩm nang Cách làm  bánh flan thơm ngon đơn giản dễ làm nhất sẽ cung cấp cho các bạn 4 bước đơn giản nhất để có món bánh flan ngon tuyệt vời. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung cẩm nang để nắm bắt nội dung chi tiết.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh flan thơm ngon đơn giản dễ làm nhất

 CÁCH LÀM BÁNH FLAN THƠM NGON ĐƠN GIẢN DỄ LÀM NHẤT

Bánh Flan là một sản phẩm tráng miệng ngon và bổ dưỡng, nó được chế biến lần đầu tiên tại Pháp và trở nên phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới. Bánh Flan được làm từ 2 nguyên liệu chính là: Trứng và sữa tươi đặc biệt là sự kết hợp tuyệt vời với vị đắng đắng khó quên của vị đường caramen. Vì thế, bánh Flan trở thành một món tráng miệng dưỡng và rất tốt cho sức khỏe nhất là phụ nữ và trẻ em. Bài viết " Cách làm bánh Flan thơm ngon đơn giản dễ làm nhất" sẽ gửi đến các bạn công thức làm bánh đơn giản nhưng cực ngon và hấp dẫn. Mời các bạn cùng tham khảo trên trang TaiLieu.VN. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:

Nguyên liệu:

- Trứng gà ( 6 quả )

- Sữa bò tươi ( 250ml )

-  Sữa đặc có đường.

- Đường.( 100g)

-  Hương vani ( 2 ống)

Cách làm:

Bước 1: Thắng caramen: bạn cho đường và một xíu nước ( khoảng 3-4 muỗng) nước vào nồi nhỏ. Mở lửa vừa đun tan đường, bạn đừng khuấy cứ để đường tan tự nhiên và sôi lên đến khi đường chuyển sang màu vàng, khuấy nhanh tay, tắt bếp. Tráng đều khuôn bằng lớp caramen này khuôn (có thể sử dụng khuôn nhôm, chén sứ, ly nhựa..).

Bước 2: Bước 2: Sữa tươi đổ vào nồi đun lửa to cho sôi bùng lên là được, sau đó đổ toàn bộ hộp sữa đặc và nước vào khuấy đều ( tùy theo khẩu vị thích ăn ngọt nhiều hay ít bạn cho lượng nước vừa đủ nhé).

...


 

Mời các bạn xem tiếp bước 3, bước 4 trong bài viết Cách làm bánh Flan thơm ngon đơn giản dễ làm nhất. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết.

 

ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2