intTypePromotion=1

Cách làm bánh flan thơm ngon đơn giản

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
82
lượt xem
16
download

Cách làm bánh flan thơm ngon đơn giản

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Dưới đây là cẩm nang cách làm bánh flan hướng dẫn cách làm bánh flan thông dụng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo. Bánh flan là một loại bánh khá quen thuộc, vị béo ngậy ngọt ngào đọng trong từng miếng bánh làm bất cứ ai cũng thích. Bánh flan làm bằng trứng gà và bột nên ăn rất mềm, người già và trẻ nhỏ cũng có thể ăn được với nguyên liệu thông dụng, công thức đơn giản và thời gian chế biến nhanh ai cũng có thể làm tốt món bánh này.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh flan thơm ngon đơn giản

 CÁCH LÀM BÁNH FLAN

Với nguyên liệu thông dụng, công thức đơn giản và thời gian chế biến nhanh ai cũng có thể làm tốt món bánh này. Bài viết "Cách làm bánh flan" sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm bánh flan thông dụng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng tham khảo trên trang TaiLieu.VN. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:

Nguyên liệu:

- 06 quả trứng gà.

- 250ml sữa bò tươi.

- 1 hộp sữa đặc .

- 100g đường.

- 2 ống vani.

- 500ml nước sôi.

Cách làm:

- Đập trứng ra một chiếc bát lớn sau đó bỏ lòng trắng chỉ lấy nguyên phần lòng đỏ, bỏ lòng trắng trứng để bánh flan không có mùi tanh.

- Đặt nồi lên bếp văn lửa nhỏ, cho đường vào chưng đến khi đường chuyển màu vàng nâu thì đổ đường xuống đáy khuôn, trong lúc thắng đường bạn chú ý luôn phải để ngon lửa nhỏ không đường sẽ bị cháy và ăn sẽ bị đắng.

...


 

Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại trong bài viết Cách làm bánh flan. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết. Để biết thêm những hương vị độc đáo khác của bánh flan, mời các bạn tham khảo ngay cách làm bánh flan cam, cách làm bánh flan hương lựu hay cách làm bánh flan chanh leo.

 

 

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản