intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cách làm bánh flan cam

Chia sẻ: Huỳnh Thị Thủy | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

133
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh flan béo ngậy ngon lành được đựng trong chiếc khay xinh xắn từ vỏ cam thơm mùi cam thoang thoảng sẽ làm cả nhà bạn phải trầm trồ thán phục. Cách làm bánh flan cam lại rất đơn giản, mời các bạn cùng xem nội dung bài viết cách làm bánh flan cam hướng dẫn dưới đây để thực hiện.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cách làm bánh flan cam

 CÁCH LÀM BÁNH  FLAN CAM

Bánh flan béo ngậy ngon lành được đựng trong chiếc khay xinh xắn từ vỏ cam thơm mùi cam thoang thoảng sẽ làm cả nhà bạn phải trầm trồ thán phục đấy nhé. Cách làm bánh flan cam lại rất đơn giản cùng xem hướng dẫn ở bài viết "Cách làm bánh flan cam" trên trang TaiLieu.VN các bạn nhé. Sau đây là phần nội dung tóm tắt của bài viết:

Nguyên liệu:

- 2 quả cam.

- 3 quả trứng gà.

- 300ml sữa tươi không đường.

- 50gr đường cát.

Cách làm:

- Cam bổ ngang tính từ núm xuống bạn chia 3 phần rồi cắt 1 phần, để lại 2/3 của quả, sau đó bạn vắt sạch nước, cho qua rây để không còn lẫn tếp cam, phần xơ của múi còn lại bên trong

 

 

 

sau khi đã vắt nước thì bạn lấy thìa vét sạch để làm thành một chiếc khuôn bánh dễ thương đó bạn.
- Tiếp theo bạn nấu đường lên chờ đường chuyển sang màu vàng cánh gián thì bạn đổ đường vào đáy quả cam.
- Đập trứng ra một chiếc bát sau đó bạn bỏ hết lòng trắng chỉ giữ nguyên phần lòng đỏ thôi nhé, vì nếu bạn giữ cả phần lòng trắng bánh sẽ rất dễ bị tanh đấy.

- ...

 


Mời các bạn xem tiếp các bước còn lại trong bài viết Cách làm bánh flan cam. Các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc đăng nhập để tải về máy dùng làm tư liệu tham khảo khi cần thiết.



 

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2