intTypePromotion=1

5 lời khuyên giúp bạn trông cao hơn

Chia sẻ: Honeymoon123 Honeymoon123 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
52
lượt xem
3
download

5 lời khuyên giúp bạn trông cao hơn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chiều cao tự nhiên là cố định nhưng cảm giác của con người về chiều cao thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Đơn giản chỉ với 5 mẹo nhỏ dưới đây: 1. Đơn sắc: Hãy chọn trang phục một màu. Hiệu ứng đơn sắc có thể đánh lừa con mắt và giác quan của con người, khiến người mặc trang phục như trở nên cao lớn hơn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: 5 lời khuyên giúp bạn trông cao hơn

  1. 5 lời khuyên giúp bạn trông cao hơn Chiều cao tự nhiên là cố định nhưng cảm giác của con người về chiều cao thì hoàn toàn có thể thay đổi được. Đơn giản chỉ với 5 mẹo nhỏ dưới đây:
  2. 1. Đơn sắc: Hãy chọn trang phục một màu. Hiệu ứng đơn sắc có thể đánh lừa con mắt và giác quan của con người, khiến người mặc trang phục như trở nên cao lớn hơn. 2. Quần áo suôn: Tránh mặc những bộ trang phục ôm sát hay thắt eo. Những kiểu trang phục này tạo cảm giác dáng người bạn bị gãy gọn và có vẻ thấp bé hơn. Một chiếc đầm liền dài kiểu dáng thanh thoát hay một chiếc váy ngắn mặc kèm với áo thun suôn sẽ tạo hiệu ứng tốt. Bạn chỉ nên sử dụng các loại thắt lưng mảnh và có cùng màu sắc với quần hoặc váy. 3. Cắt may đẹp: Những mặt hàng quần áo may sẵn theo tiêu chuẩn phổ thông không thể phù hợp hoàn hảo với bạn. Hãy đến những tiệm may nổi tiếng và đặt những bộ trang phục thật vừa vặn tại đây. Những bộ quần áo không vừa người hay quá rộng sẽ khiến bạn trông như mập ra và lùn đi. 4. Sọc dọc: Ưu tiên những kiểu mẫu sọc nhỏ, màu sắc tùy thích. Với giải pháp này, bạn cần lưu ý thêm, nên yêu cầu thợ may giấu đường chỉ để bớt họa tiết. 5. Giày cao gót: Luôn nhờ trợ giúp bằng những chiếc giày cao gót, nhưng nhớ là chọn loại có gót nhọn thay vì đế bằng nhé. Một đôi cao gót trước hết sẽ giúp bạn cao hơn vể mặt thực tế, đồng thời có thể tạo thêm nét thanh mảnh giúp bạn trông càng cao hơn nữa.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2