Ai dám ăn vịt sau khi xem hình ảnh này?
52
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vịt sau khi mổ để lăn lóc dưới sàn nhà rất nhếch nhác, mất vệ sinh nhưng vẫn được đưa vào cấp đông để đem đi tiêu thụ. Mỗi ngày cơ sở này chế biến từ 1.500 – 2.000 con vịt như vậy. Người dân phản ánh, cơ sở chế biến thịt vịt cấp đông của Công ty cổ phần công nghiệp nông thủy sản Phú Yên có trụ sở tại xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa (Phú Yên) gây ra mùi hôi thối, ô nhiễm môi trường. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD