Ăn củ nên thuốc
83
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Củ là phần phình to của thân, rễ hoặc thân rễ của cây, thường là nơi dự trữ chất dinh dưỡng, chủ yếu là tinh bột, các loại glucid khác, hoặc tinh dầu, nước... Người ta thường phân biệt có hai loại củ: Củ dưới mặt đất: củ do sự biến dạng của rễ (như sắn, cà rốt, củ cải), thân rễ (gừng, riềng) hoặc là thân hay chồi thân. Trong trường hợp củ có xuất xứ từ thân hay chồi thân thì có lá tiêu giảm chỉ là những vảy nhỏ dễ rụng. Các chồi phát triển từ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD