Ăn nấm tươi mỗi ngày giảm 2/3 nguy cơ ung thư vú
114
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những phụ nữ ăn một lượng nhỏ nấm tươi mỗi ngày thì giảm nguy cơ mắc ung thư vú tới 64%, một nghiên cứu mới vừa phát hiện. Nấm khô có hiệu quả bảo vệ kém hơn một chút, giảm nguy cơ đi khoảng một nửa. Nghiên cứu, được thực hiện tại Trung Quốc, cũng cho thấy những phụ nữ kết hợp chế độ ăn có nấm với việc uống trà xanh hàng ngày thì còn có lợi ích lớn hơn. Nguy cơ mắc bệnh giảm tới 90%. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD