Ba rọi xông khói cuộn tôm nướng
86
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Thịt ba rọi vốn nửa nạc nửa mỡ, dùng nhiều có thể ngán. Nhưng chọn ba rọi xông khói, đem cuộn với tôm và chiên vừa chín, món ăn trở nên rất tuyệt vời. Nguyên liệu: 300g ba rọi xông khói (Tây Ban Nha) 300g tôm sú 2 thìa cà phê tỏi băm 2 thìa cà phê lá oregano giã nhỏ, 1 thìa cà phê hạt nêm, 2 quả chanh, dầu để chiên, que tre nhỏ để ghim Các bước thực hiện: 1 Ba rọi xông khói rã...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD