intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 2 - Nguyễn Ngọc Hoàng

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:15

21
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng "Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 2 - Nguyễn Ngọc Hoàng" trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp gia công cắt gọt; Đặc điểm chung của các phương pháp gia công cắt gọt; Phương pháp tiện; Phương pháp bào và xọc;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 2 - Nguyễn Ngọc Hoàng

  1. R E F R I G E R A T I O N T E C H N O L O G Y MÁY & THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM DR. NGUYEN NGOC HOANG Dept. of Food & Biological Process & Equipment Hanoi University of Science and Technology ngochoang.ibft@gmail.com Tel: 0904667684
  2. Các phương pháp gia công cắt gọt
  3. Các phương pháp gia công cắt gọt
  4. Các phương pháp gia công cắt gọt
  5. Các phương pháp gia công cắt gọt
  6. Các phương pháp gia công cắt gọt
  7. Các phương pháp gia công cắt gọt Dùng luy net để giá đỡ
  8. Các phương pháp gia công cắt gọt
  9. Các phương pháp gia công cắt gọt
  10. Các phương pháp gia công cắt gọt Các bước cắt khi tiến
  11. Các phương pháp gia công cắt gọt Bào – xọc
  12. Các phương pháp gia công cắt gọt Bào – xọc
  13. Các phương pháp gia công cắt gọt Bào – xọc
  14. Các phương pháp gia công cắt gọt Khả năng gia công
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0