![](images/graphics/blank.gif)
Bài giảng Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 2 - Nguyễn Ngọc Hoàng
35
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Bài giảng "Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 2 - Nguyễn Ngọc Hoàng" trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp gia công cắt gọt; Đặc điểm chung của các phương pháp gia công cắt gọt; Phương pháp tiện; Phương pháp bào và xọc;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD