intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 3 - Nguyễn Ngọc Hoàng

Chia sẻ: _ _ | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:17

20
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng "Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 3 - Nguyễn Ngọc Hoàng" trình bày các nội dung chính sau: Các phương pháp gia công cắt gọt; Phương pháp phay; Phương pháp doa; Phương pháp khoan;... Mời các bạn cùng tham khảo bài giảng.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Máy và thiết bị chế biến thực phẩm: Chương 3 - Nguyễn Ngọc Hoàng

  1. R E F R I G E R A T I O N T E C H N O L O G Y MÁY & THIẾT BỊ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM DR. NGUYEN NGOC HOANG Dept. of Food & Biological Process & Equipment Hanoi University of Science and Technology ngochoang.ibft@gmail.com Tel: 0904667684
  2. Các phương pháp gia công cắt gọt PHAY
  3. Các phương pháp gia công cắt gọt PHAY
  4. Các phương pháp gia công cắt gọt Phay mặt đầu
  5. Các phương pháp gia công cắt gọt Phay ngón
  6. Các phương pháp gia công cắt gọt Phay trụ
  7. Các phương pháp gia công cắt gọt Phay đĩa Phay định hình
  8. Các phương pháp gia công cắt gọt
  9. Các phương pháp gia công cắt gọt Phay mặt phẳng bằng dao phay trụ ➢ Phay thuận: Là quá trình phay khi chiều quay của dao và chiều tiến của bàn máy cùng chiều nhau. ➢ Phay nghịch: Là quá trình phay khi chiều quay của dao và chiều tiến của bàn máy ngược chiều nhau.
  10. Các phương pháp gia công cắt gọt DOA Doa đứng Doa ngang
  11. Các phương pháp gia công cắt gọt DOA
  12. Các phương pháp gia công cắt gọt KHOAN
  13. Các phương pháp gia công cắt gọt Sai lệch khi khoan
  14. Các phương pháp gia công cắt gọt Mũi khoan đặc biệt
  15. Các phương pháp gia công cắt gọt KHOÉT
  16. Các phương pháp gia công cắt gọt TARO VÀ BÀN REN
  17. Các phương pháp gia công cắt gọt CHUỐT
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2