Bài giảng Những đổi mới trong công nghệ thực phẩm năm từ năm 1995 - 2011 - ThS. Đặng Bùi Khuê
49
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bài giảng này trình bày một số đổi mới trong công nghệ thực phẩm năm từ năm 1995 - 2011. Trong bài giảng giới thiệu một số thành phần mới như Beta-glucan, Carotinoid,...; một số nghiên cứu mới như mật ong là chất chống oxy hóa, chitosan là tác nhân vi bao; đặc biệt bài giảng sẽ trình bày một số chất có thể thay thế cho các thành phần đang còn gây tranh cãi,... Mời các bạn cùng tham khảo.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD