intTypePromotion=3

Bài tập thực hành Kế toán máy - lần 1

Chia sẻ: Nguyen Thuy Nga | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
319
lượt xem
113
download

Bài tập thực hành Kế toán máy - lần 1

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

A. Chuẩn bị Sao chép và tạo chương trình Fast2006 riêng cho lớp KTD - Tạo thư mục VB2KTD trong ổ đĩa C - Copy thư mục Fast2006 hiện có trong ổ C vào thư mục VB2KTD vừa tạo - Tạo shortcut khởi động cho fast2006 theo cách đã được hướng dẫn - Đăng nhập chương trình lần đầu với tên người dùng mặc định là ABC, mật khẩu để trống. B. Nội dung thực hành 1. Khai báo các thông tin hệ thống Hệ thống - Danh mục từ điển và các tham số tùy chọn - Khai báo các tham số tùy chọn 2. Khai báo danh mục đơn...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài tập thực hành Kế toán máy - lần 1

  1. Nội dung thực hành Kế toán máy Buổi 1 A. Chuẩn bị Sao chép và tạo chương trình Fast2006 riêng cho lớp KTD - Tạo thư mục VB2KTD trong ổ đĩa C - Copy thư mục Fast2006 hiện có trong ổ C vào thư mục VB2KTD vừa tạo - Tạo shortcut khởi động cho fast2006 theo cách đã được hướng dẫn - Đăng nhập chương trình lần đầu với tên người dùng mặc định là ABC, mật khẩu để trống. B. Nội dung thực hành 1. Khai báo các thông tin hệ thống Hệ thống -> Danh mục từ điển và các tham số tùy chọn -> Khai báo các tham số tùy chọn 2. Khai báo danh mục đơn vị cơ sở Hệ thống -> Danh mục từ điển và các tham số tùy chọn -> Khai báo danh mục đơn vị cơ sở Tình huống sử dụng: Khi tổ chức doanh nghiệp theo mô hình công ty mẹ, con khi đó ta với tư cách là chương trình cài đặt tại cty mẹ ta tiến hành khai báo thông tin về danh mục các công ty con. 3. Khai báo kỳ nhập liệu đầu tiên khi đưa fast vào sử dụng Hệ thống -> Danh mục từ điển và các tham số tùy chọn -> Khai báo kỳ nhập liệu đầu tiên trong Fast 4. Khai báo danh mục người dùng và phân quyền sử dụng chi tiết cho từng người Hệ thống -> Quản lý người dùng -> Khai báo người sử dụng và phân quyền truy nhập - Cụ thể hãy thực hiện khai báo 2 người dùng như sau: o Tên người 1 VB2KTD là người quản lý, thừa hưởng mọi quyền hạn của người dùng ABC, mật khẩu đăng nhập là KTD o Tên người 2 (chính là tên của bạn), không phải là người quản lý, thừa hưởng mọi quyền hạn của người dùng ABC, mật khẩu đăng nhập do bạn tùy chọn của riêng bạn. - Đăng nhập lại với tên người sử dụng là VB2KTD và thực hiện xóa người sử dụng ABC 5. Khai báo danh mục khách hàng Theo bảng số liệu đào tạo, hãy khai báo các khách hàng có số thứ tự: 1-10, 14, 17, 23-27 6. Khai báo danh mục kho (làm tất theo bộ số liệu) 7. Khai báo danh mục nhóm vật tư hàng hóa (Làm tất theo bộ số liệu)
  2. 8. Khai báo danh mục vật tư hành hóa (5 hàng hóa đầu tiên trong danh sách) 9. Vào số dư công nợ đầu kỳ (phải trả, phải thu và tạm ứng) 10. Vào số dư đầu kỳ các tài khoản.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản