Bánh cải thảo cuộn nhân xíu mại
73
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nhân xíu mại cuộn tròn trong cải thảo kết hợp với ước xốt thơm ngậy từ sò điệp thì thật tuyệt. Thêm ngay món ngon này vào menu hàng ngày của gia đình bạn nhé! Nguyên liệu: 100g thịt heo 200g tôm lột 200g cải thảo 50g nấm đông cô 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường Nước xốt: 300g xương heo, 100g sò điệp khô, 1 thìa súp dầu hào, 1 thìa cà phê bột gà, 1 thìa súp bột năng
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD