intTypePromotion=1

Bánh quế đường thơm nức đến không ngờ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
56
lượt xem
6
download

Bánh quế đường thơm nức đến không ngờ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh quế đường thơm nức đến không ngờ Với món này, một cô nàng vụng về cũng có thể làm được đấy nhá Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh Tortillas (các bạn có thể mua sẵn ở siêu thị Big C hoặc tại các cửa hàng bán thực phẩm cho người nước ngoài) - Bơ - Đường - Bột quế Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh quế đường thơm nức đến không ngờ

  1. Bánh quế đường thơm nức đến không ngờ Với món này, một cô nàng vụng về cũng có thể làm được đấy nhá Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh Tortillas (các bạn có thể mua sẵn ở siêu thị Big C hoặc tại các cửa hàng bán thực phẩm cho người nước ngoài) - Bơ - Đường - Bột quế Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho một ít dầu vào chảo, để nhỏ lửa rồi rán bánh chín đều hai mặt. Bước 2: - Đun tan chảy bơ. Sau đó, dùng bàn chải quét đều lên bề mặt bánh.
  2. Bước 3: - Giờ thì rắc đều bột quế và đường lên nhá! Bước 4: - Cắt bánh ra thành những phần nhỏ nào! Bước 5: - Cho bánh vào lò nướng ở 180 độ C trong khoảng 10' hoặc cho đến khi đạt được độ giòn vừa ý. Bánh mới ra lò đây! Thơm lừng và nóng hổi đây!!!
  3. Món này mà ăn kèm salad hoa quả thì hết ý đó!
  4. Ực... ực...
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2