Bánh xốp hương rượu Rum là lạ

Chia sẻ: Mi Nu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
77
lượt xem
6
download

Bánh xốp hương rượu Rum là lạ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bánh xốp hương rượu Rum là lạ Với ưu điểm là công thức đơn giản nên loại bánh này rất hợp cho các bạn mới bắt đầu “nhập môn” làm bánh đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 55gr bột mì - 3gr bột nở - 30ml sữa tươi - 5ml rượu rum - 70gr bơ (để mềm) - 50gr đường - 1 quả trứng - Một ít cơm dừa Đến phần hành động này: :D Bước 1: - Dùng máy đánh cho bơ quyện đều với đường và trứng rồi cho sữa tươi cùng rượu rum vào đánh. Sau...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bánh xốp hương rượu Rum là lạ

  1. Bánh xốp hương rượu Rum là lạ Với ưu điểm là công thức đơn giản nên loại bánh này rất hợp cho các bạn mới bắt đầu “nhập môn” làm bánh đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 55gr bột mì - 3gr bột nở - 30ml sữa tươi - 5ml rượu rum - 70gr bơ (để mềm) - 50gr đường - 1 quả trứng - Một ít cơm dừa Đến phần hành động này: >:D Bước 1: - Dùng máy đánh cho bơ quyện đều với đường và trứng rồi cho sữa tươi cùng rượu rum vào đánh. Sau cùng mới đến các loại bột! Mách nhỏ: trộn đều các loại bột với nhau trước thì sẽ tốt hơn đấy! Bước 2: - Rắc một ít cơm dừa xuống đáy khuôn nè.
  2. Bước 3: - Cho bột đã trộn vào khoảng ½ khuôn rùi đem bánh đi nướng ở 1600C trong khoảng 20’. Bước 4: - Để làm nước sốt, các bạn cần: 40gr đường, 60ml nước, 15gr bơ, 30ml rượu rum. Chỉ cần đun sôi đường, nước và bơ trước rồi tắt bếp và cho rượu vào là xong! Bước 5: - Rưới sốt lên bánh. Sau đó nên để cho bánh lạnh rùi khi nào thì rắc một ít đường bột lên nha! Tỷ lệ thành công của loại bánh này cao lắm đấy!
  3. Mà cũng không mất nhiều thời gian nhỉ? Rượu Rum nhẹ nên gần như là chỉ thấy mùi thơm thơm của rượu thui!
  4. Gói từng cái lại như thế này đem đi tặng bạn bè cũng được đấy chứ!
Đồng bộ tài khoản