Báo cáo tổng kết khoa học và kỹ thuật: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm

Chia sẻ: Huỳnh Như | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:60

0
85
lượt xem
37
download

Báo cáo tổng kết khoa học và kỹ thuật: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Báo cáo tổng kết khoa học và kỹ thuật với đề tài "Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm" có kết cấu nội dung trình bày được chia làm 3 phần: phần 1 tổng quan tài liệu, phần 2 nguyên liệu và phương pháp, phần 3 kết quả và thảo luận.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Báo cáo tổng kết khoa học và kỹ thuật: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzym trong chế biến một số nông sản thực phẩm

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản