Bất ngờ khả năng phòng bách bệnh từ màu sắc thực phẩm
84
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những thực phẩm có các màu sắc chủ đạo dưới đây không thể thiếu trong một chế độ ăn uống cân bằng và phòng ngừa các bệnh như ung thư, bệnh tim, viêm khớp, thị lực…. Những trái cây màu đỏ Những loại trái cây sắc đỏ như cà chua, ổi đào, đu đủ có chứa lycopene – một hợp chất giúp phòng nhiều loại bệnh ung thư, trong đó có tuyến tiền liệt, dạ dày và phổi. Lycopene chính là một chất chống oxy hoá, giúp bảo vệ cấu trúc tế bào và DNA khỏi sự tấn công của...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD