Bê thui trộn quýt
51
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Lớp da giòn giòn với thính thơm trong miếng bê thui quyện đều cùng nước quýt và vị nồng nàn của rau răm, hành ớt là “phong cách” món ngon ngày Tết trên mâm cỗ miền Trung. Nguyên liệu: 500g bê thui 500g hành tây, 300g quýt nhỏ 80g gừng, 50g rau răm, 50g hành tím 2 trái ớt sừng xắt sợi, 1 trái chanh Một ít gạo, hạt nêm, tỏi, tiêu xay Đường, dầu ăn, nước tương, rượu trắng Các bước thực hiện: 1 Bê thui nướng sơ, xắt lát mỏng, ướp với chút nước tương, muối, đường, hạt nêm, tiêu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD