Bệnh viêm họng

Chia sẻ: Hoason Hoason | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
81
lượt xem
9
download

Bệnh viêm họng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Xuất hiện triệu chứng viêm họng cảnh báo bạn không nên phớt lờ.  Triệu chứng tim không nhận đầy đủ lượng máu và oxy cần thiết.  Triệu chứng bạn mắc chứng đau tim.  Cảnh báo bạn gặp nhiều rủi ro bệnh tim. Triệu chứng viêm họng, và tìm kiếm dược phẩm liên quan nếu bạn phát sinh thêm một số triệu chứng. Đau dữ dội ở vùng ngực hoặc áp suất máu. Cảm giác khó chịu nguyên nhân giảm bớt tạm thời lưu lượng máu và oxy đếm tim. Khi cơ bắp tim không nhận đủ máu và oxy thoả mãn nhu cầu cần...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bệnh viêm họng

  1. Bệnh viêm họng Xuất hiện triệu chứng viêm họng cảnh báo bạn không nên phớt lờ.  Triệu chứng tim không nhận đầy đủ lượng máu và oxy cần thiết.
  2.  Triệu chứng bạn mắc chứng đau tim.  Cảnh báo bạn gặp nhiều rủi ro bệnh tim. Triệu chứng viêm họng, và tìm kiếm dược phẩm liên quan nếu bạn phát sinh thêm một số triệu chứng. Đau dữ dội ở vùng ngực hoặc áp suất máu. Cảm giác khó chịu nguyên nhân giảm bớt tạm thời lưu lượng máu và oxy đếm tim. Khi cơ bắp tim không nhận đủ máu và oxy thoả mãn nhu cầu cần thiết, cứng cơ. Gây hiên tượng đau. Thỉnh thoảng tập luyện, căng thẳng, hoặc xúc động mạnh mẽ có thể phát sinh viêm họng. Vì những yếu tố này làm tăng nhu cầu oxy tim, nhiệt độ tăng, chất cồn, và thuốc lá có thể nguyên nhân viêm họng, viêm họng là một dấu hiệu cảnh báo. Vài vùng nhỏ của tim không tiếp nhận đủ máu và nhu cầu oxy cần thiết.
  3. Viêm họng là dấu hiện cảnh báo đối với tim đang gặp vấn đề nghiêm trọng. Lưu lượng máu tuần hoàn qua tim không đủ. Không như chứng đau tim, phát sinh viêm họng thường xuyên do lưu lượng máu gây thiệt hại lâu dài cơ bắp tim. Điều này có nghĩa bạn gặp rủi ro liên quan bệnh tim.
  4. Viêm xoang cấp Tôi bị sổ mũi và đau đầu, đi khám được biết là bị viêm xoang hàm và xoang trán cấp tính. Xin bác sĩ cho biết rõ về bệnh này? Viêm xoang cấp theo mức độ thường gặp là: viêm xoang hàm, xoang sàng, xoang trán, xoang bướm, nhưng có khi bị viêm nhiều xoang cùng một lúc. Nguyên nhân phổ biến nhất là do viêm mũi, do cảm, cúm, đôi khi do viêm họng... do biến chứng gây viêm xoang của các bệnh cúm, sởi, ho gà, viêm phổi. Yếu tố ảnh hưởng: môi trường ô nhiễm, vẹo vách ngăn mũi, dị ứng, viêm phế quản. Viêm xoang trán cấp: khởi đầu như một sổ mũi thông thường kéo dài 5-6 ngày rồi xuất hiện những cơn đau đặc biệt của viêm xoang trán, cơn đau phía trên ổ mắt, một bên và có hai chu kỳ mỗi ngày: đau tăng dần từ sáng đến giữa trưa thì đạt mức tối đa, lúc đó mũi chảy nhiều mủ, cơn đau dịu xuống, đến chiều lại tái diễn cơn đau. Có khi kèm chảy nước mắt, mắt đưa đi đưa lại cũng đau, da vùng xoang tăng cảm giác, chỉ sờ cũng đau, ấn dây thần kinh trên hố mắt ở góc trên trong ổ mắt cũng đau nhói. Viêm xoang hàm cấp: bắt đầu như sổ mũi thông thường nhưng kéo dài rồi xuất hiện cơn đau ở vùng dưới ổ mắt, một bên, đau xuyên về một phía hàm
  5. răng, đau tăng khi gắng sức, khi nhai, khi nằm. Có điểm đau rõ dưới ổ mắt, hốc mũi sung huyết. Điều trị: chống nhiễm khuẩn và dẫn lưu; kháng sinh kết hợp với các thuốc chống viêm, corticoid được dùng khi có ứ đọng mủ, dùng thuốc giảm sung huyết. Bạn nên điều trị theo chỉ định và sự theo dõi của bác sĩ để bệnh mau khỏi, tránh các biến chứng.
Đồng bộ tài khoản