Bếp – nguồn phát sinh chất gây ung thư
45
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo thống kê từ tổ chức Y tế Thế giới, 35% số người mắc ung thư trên thế giới là do nguyên nhân liên quan đến thức ăn. Thói quen dinh dưỡng được đánh giá là nguyên nhân số 1 dẫn đến căn bệnh này. Sau đó lần lượt mới đến các nguyên nhân như khói thuốc chiếm tỉ lệ Chất gây ung thư tự nhiên trong thức ăn 25%-35%, ô nhiễm được gọi là aflatoxin lao động, môi trường có hầu hết trong thức chiếm dưới 15%, đột ăn khô như gạo, mực biến gen dưới 5%, còn lại, các nguyên nhân khác...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD