Bí ngô - Thực phẩm lý tưởng cho mùa đông
89
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bí ngô chứa một hàm lượng lớn kali, sắt cũng như chất xơ, vitamin A và C. Loại rau phổ biến của mùa đông này có thể giúp giảm áp huyết, phòng chống bệnh tim, bệnh ung thư trong khi lượng calo khá thấp. Bên cạnh đó, bí ngô có vị ngọt dịu có thể góp mặt ở nhiều loại món ăn từ súp, salát, món ăn vặt, thậm chí là tráng miệng mà giá thành lại rất rẻ.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD