Bí quyết cho món bánh xèo giòn ngon đây!
Chia sẻ: Huongdanhoctot_7 Huongdanhoctot_7 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3
103
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đổ bánh xèo không khó, nhưng để những chiếc bánh xèo luôn giòn, ngon, bạn có thể tham khảo một số mẹo dưới đây. Bột bánh Bánh xèo của người miền Bắc chỉ có bột gạo, không pha thêm trứng hay bất kỳ loại bột nào khác, nên bánh luôn giữ được độ giòn, ngay cả khi đã nguội. Người miền Nam đổ bánh xèo thường cho thêm nước cốt dừa. Cách đơn giản nhất vẫn là chỉ có bột gạo và nước cốt dừa. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD