Bí quyết khiến nàng phát điên

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:2

0
254
lượt xem
126
download

Bí quyết khiến nàng phát điên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bí quyết khiến nàng "phát điên” Phụ nữ thích được đón nhận cảm giác bị bất ngờ hay được gây ngạc nhiên, đây cũng là bí kíp để giúp cho tình yêu của hai bạn luôn bền chặt, bất chấp

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết khiến nàng phát điên

  1. Bí quyết khiến nàng "phát điên” Phụ nữ thích được đón nhận cảm giác bị bất ngờ hay được gây ngạc nhiên, đây cũng là bí kíp để giúp cho tình yêu của hai bạn luôn bền chặt, bất chấp thời gian. Luôn coi cô ấy là số 1 Phụ nữ cảm thấy vô cùng thích thú nếu như họ luôn được bạn coi là người quan trọng nhất trên đời này. Hãy luôn luôn thể hiện với nàng điều này thì nàng sẽ cảm thấy thực sự hạnh phúc đấy. Thay vì chỉ biết đến công việc hay dành thời gian để tụ tập với bạn bè thì bạn nên dành thời gian quan tâm tới nàng. Hãy cố gắng hiểu những thói quen, sở thích của cô ấy và đừng quên dành tặng nàng những món quà tinh thần phong phú… Những hành động đó của bạn sẽ là minh chứng rõ ràng để chứng tỏ rằng bạn quan tâm tới cô ấy rất nhiều. Rằng cô ấy là một “nhân vật” vô cùng quan trọng trong đời bạn. Hãy khiến cho cô ấy cảm thấy bị bất ngờ Phụ nữ thích được đón nhận cảm giác bị bất ngờ hay được gây ngạc nhiên, đây cũng là bí kíp để giúp cho tình yêu của hai bạn luôn bền chặt, ngay cả khi hai bạn đã có một thời gian dài gắn bó bên nhau. Nếu bạn gây cho nàng điều bất ngờ đáng ngạc nhiên thì nàng thực sự sẽ cảm thấy bạn đáng yêu hơn rất nhiều. Có nhiều cách để khiến cho nàng ngạc nhiên, ví như hãy đứng trước cổng cơ quan của cô ấy để đợi nàng hay tự tay nấu ăn hoặc có thể gửi điện hoa đến cơ quan tặng nàng….
  2. Luôn biết lắng nghe và thấu hiểu Bạn hãy chứng tỏ với cô ấy rằng bạn không chỉ là “một nửa” thật sự của cô ấy mà còn là một người bạn thân thiết, luôn đồng hành và bên cạnh cô ấy. Theo một cuộc khảo sát thì kết quả cho thấy phụ nữ thích nói chuyện trong khi đó thì đa phần đàn ông lại thích xem báo hoặc xem TV hơn. Tuy nhiên, học cách lắng nghe và chia sẻ với những tâm tư tình cảm của cô ấy sẽ giúp hai bạn thêm hiểu nhau hơn và cải thiện cấp độ tình cảm. Lắng nghe, đặt câu hỏi và ghi nhớ những gì nàng nói, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều điều về cô gái mà bạn yêu và rồi sẽ chỉ muốn biết nhiều hơn nữa. Đừng kiệm lời khen ngợi nàng Tại sao bạn lại kiệm lời khen ngợi nàng nhỉ? Nếu như điều đó làm cho nàng cảm thấy hạnh phúc và yêu bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, cũng đừng lầm tưởng rằng việc khen ngợi nàng là đưa nàng lên tận mây xanh và luôn "lơ lửng" trên cao. Đừng khiến cho cô ấy không còn nhận ra mình là ai chỉ vì những lời khen của bạn, vì như thế bạn chính là "nạn nhân" gánh chịu những sự ngộ nhận của cô ấy đấy. Thay vào đó hãy chỉ khen ngợi nàng đúng với thực tế và sự thật. Hãy đánh giá cao những việc nàng làm tốt nhưng cũng đừng quên phê bình những việc cô ấy làm dở hoặc làm không tốt. Gọi điện cho nàng một cách đều đặn Mặc dù đó có thể là những cuộc điện thoại ngắn nhưng nó cũng sẽ rất có ý nghĩa vì nàng sẽ cảm thấy bạn luôn quan tâm tới nàng và hạnh phúc vì điều đó. Bạn cũng nên hiểu rằng đây là một thói quen đơn giản mà bất cứ quý ông nào cũng có thể thực hiện được và cũng là một thói quen phụ nữ đặc biệt thích ở đàn ông. Vậy nên dù bận rộn đến đâu bạn cũng đừng quên dành chút ít thời gian gọi điện cho cô ấy nhé.
Đồng bộ tài khoản