intTypePromotion=1

Bí quyết nói lời yêu thành công

Chia sẻ: Hong Nhung | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
141
lượt xem
38
download

Bí quyết nói lời yêu thành công

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là điều rất quan trọng nếu bạn muốn bày tỏ lòng mình. Nói qua điện thoại, email, tin nhắn hay chat đều khiến cho tình yêu của bạn “đi tong” ngay từ khi chưa bắt đầu.Đừng vội thốt lên ba từ “I love you” khi bạn chưa đọc những bí kíp dưới đây nhé.Bởi đây là ví dụ cho những hoàn cảnh mà bạn nên hoặc không nên nói câu ngọt ngào ấy với người mình yêu. Trong bữa tiệc khuya Nếu chỉ là tiệc nhẹ nhàng vui vẻ thì không sao, nhưng giả sử bạn đã “làm vài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bí quyết nói lời yêu thành công

  1. Bí quyết nói lời yêu thành công Đây là điều rất quan trọng nếu bạn muốn bày tỏ lòng mình. Nói qua điện thoại, email, tin nhắn hay chat đều khiến cho tình yêu của bạn “đi tong” ngay từ khi chưa bắt đầu. Đừng vội thốt lên ba từ “I love you” khi bạn chưa đọc những bí kíp dưới đây nhé.Bởi đây là ví dụ cho những hoàn cảnh mà bạn nên hoặc không nên nói câu ngọt ngào ấy với người mình yêu. Trong bữa tiệc khuya Nếu chỉ là tiệc nhẹ nhàng vui vẻ thì không sao, nhưng giả sử bạn đã “làm vài hớp rượu” lấy can đảm trước khi thổ lộ với nàng, thì nàng sẽ tự hỏi không biết bạn hay rượu nói đây.
  2. Tài (26 tuổi), sau vài năm lận đận mới tìm được Oanh, cô gái khiến trái tim mình “rung rinh”. Anh mời cô đi dự buổi lễ mừng năm mới của công ty. Sau khi đã “dzô” mấy chén cùng bạn bè, thời khắc giao thừa đã đến, và đó cũng là lúc Tài thì thầm vào tai cô bạn rằng “Anh yêu em”. Thế nhưng lãng mạn đâu chưa thấy, Oanh chỉ ngửi được… toàn mùi rượu từ miệng Tài. Thế là dù Tài cứ lâng lâng rằng mình đã thổ lộ được tấm lòng, thì cô gái lại lúng túng không biết phải trả lời thế nào. Vì biết đâu tới sáng mai, anh chàng đã quên hết những điều mình đã nói. Vừa nói xong đã “đòi hỏi” Có thể bạn đã gặp trường hợp ôm cô ấy trong vòng tay và không muốn rời. Bạn chỉ mong giữ được nàng bên mình cả đêm. Ý nghĩ đó không hẳn là xấu, bởi đó là sự hấp dẫn giữa hai người khác giới. Thế nhưng nếu bạn vừa thủ thỉ lời yêu, mà sau đó lại ôm ấp cô ấy thái quá, thậm chí có hành động mang tính… sàm sỡ, thì chắc chắn nàng sẽ nghĩ bạn nói “anh yêu em” chỉ để dụ dỗ nàng mà thỏa mãn thú vui của bạn thôi.
  3. Hoàng (22 tuổi) chia sẻ: “Tớ đã một lần vướng phải tình trạng như thế. Thú thực là mình cũng không có ý gì xấu, chỉ đơn giản muốn ôm cô ấy chặt hơn, nhưng rồi bị cô ấy giận suốt một tuần. Từ đó “xin chừa”, chỉ dám nói yêu khi đang trong tình huống thật lãng mạn và không có tính “nhạy cảm” thôi”. Nói trực tiếp Đây là điều rất quan trọng nếu bạn muốn bày tỏ lòng mình. Nói qua điện thoại, email, tin nhắn hay chat đều khiến cho tình yêu của bạn “đi tong” ngay từ khi chưa bắt đầu. Nhưng cũng chính vì thế mà Dũng (20 tuổi) suýt bị cô bạn “cho ra rìa”. Nguyên nhân là cậu phải đi học xa, vài tháng mới về nhà được một lần. Thế nên, cảm nhận được tình cảm của Dũng, “cô hàng xóm” Lan rất chăm viết email và chat chit để gợi ý cho cậu nói rõ tâm sự của mình. Nhưng Dũng lại sợ cô sẽ nghĩ mình đùa cợt nếu chỉ nói gián tiếp. Chỉ đến khi Lan treo status với nội dung theo kiểu “không nói là cắt đứt luôn”, Dũng mới vội vàng gửi một tấm thiệp điện tử kèm bài thơ viết tặng cô từ lâu. Ngay cuối tuần đó, cậu cũng bắt xe về để nhìn thẳng vào mắt Lan và thốt lên ba từ “anh yêu em”.
  4. Đi trước chàng một bước Đây lại là lời khuyên cho các bạn gái lỡ “thương thầm nhớ trộm” anh chàng nào quá “nhát gái”. Bởi theo tâm lý, các chàng sợ “ê mặt” nếu lỡ mà bị nàng từ chối. Câu “Anh cũng yêu em” lại dễ nói hơn. Hiểu rõ điều này, cô sinh viên khoa tâm lý, Mai đã chủ động hẹn gặp Sáng và tặng cậu một cái cốc. Điều đặng biệt là cô đã mua bộ cốc đôi, và không cần quá nhiều lời, Sáng cũng đã hiểu tình cảm Mai dành cho mình. Một chuyện tình mới đã bắt đầu nhẹ nhàng cho anh chàng nhút nhát. Nguồn tin: Zing
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản