intTypePromotion=1
ADSENSE

Biến hóa đồ cũ thành giỏ đựng đồ thật xinh

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

72
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Biến hóa đồ cũ thành giỏ đựng đồ thật xinh Thêm 2 cách tút cũ thành mới tặng bạn đây! "Vá" lại giỏ thủng bằng vải Nếu chiếc giỏ mây chẳng may bị thủng thì đừng vội vứt đi các bạn nhé! Vì chỉ cần bọc vải vào xung quanh là chúng mình lại dùng được rồi. Mây sẽ hợp với chất liệu vải thô các bạn nhé! .Nồi cũ, chậu cũ, hộp cũ... quấn lại bằng dây thừng là thành đẹp ..Các bạn chỉ cần có dây thừng và keo nến. Nếu muốn "làm biếng" thì mình dùng dây sợi to còn nếu tỉ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Biến hóa đồ cũ thành giỏ đựng đồ thật xinh

  1. Biến hóa đồ cũ thành giỏ đựng đồ thật xinh Thêm 2 cách tút cũ thành mới tặng bạn đây! "Vá" lại giỏ thủng bằng vải Nếu chiếc giỏ mây chẳng may bị thủng thì đừng vội vứt đi các bạn nhé! Vì chỉ cần bọc vải vào xung quanh là chúng mình lại dùng được rồi. Mây sẽ hợp với chất liệu vải thô các bạn nhé!
  2. Nồi cũ, chậu cũ, hộp cũ... quấn lại bằng dây thừng là thành đẹp
  3. Các bạn chỉ cần có dây thừng và keo nến. Nếu muốn "làm biếng" thì mình dùng dây sợi to còn nếu tỉ mỉ thì các bạn dùng dây sợi nhỏ cho đẹp nhé! Những chiếc giỏ với chất liệu dây thừng này rất thích hợp để bày trái cây, kim chỉ hay một số đồ lặt vặt khác đấy!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2