Bổ sung thiếu máu bằng thực phẩm
75
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tận dụng cách đưa thuốc vào cơ thể bằng phương pháp ẩm thực, có thể giúp cải thiện đáng kể tình trạng thiếu máu. Có nhiều nguyên nhân gây ra thiếu máu nhưng thường gặp hơn cả vẫn là do ăn uống: ăn chế độ kiêng khem lâu dài, ăn những thực phẩm không chứa hoặc chứa hàm lượng sắt quá thấp, tỷ lệ dinh dưỡng khi ăn không phù hợp… Thiếu máu nhẹ thường không thấy rõ, thiếu máu nặng hơn sẽ xuất hiện các triệu chứng như da trắng nhợt, thở gấp, tim đập nhanh, choáng váng,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD