BỘT BÌNH VỊ
66
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Công thức Thương truật (Rhizoma Atractyloidis) 80 g Hậu phác (Cortex Magnolia officinalis) 50 g Trần bì (Pericarpium Citri reticulatae) 50 g Cam thảo (Radix Glycyrrhizae) 30 g Bào chế Thương truật, rửa sạch, phơi khô, thái mỏng. Sao với cám gạo, tới mầu vàng đậm, mùi thơm đặc trưng. Hậu phác, có thể dùng hậu phác nam, là vỏ thân quế rừng (Cortex Cinnamomi inersis), hoặc vỏ vối rừng (Cotex Syzygii cumini), chích gừng. ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD