Bữa tiệc Halloween

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
111
lượt xem
12
download

Bữa tiệc Halloween

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nào cùng lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Halloween thật vui nhộn. Các món theo thực đơn sau đây sẽ giúp bạn những ý tưởng hay nhất: 1. Đây sẽ là phần khai vị "rùng rợn" nhất. Bánh sô-cô-la nhân kem cắt hình ma trơi. Những ống máu ma cà rồng được làm từ nước bí rợ đặt trong lồng gỉ sắt. Bạn hãy nhớ là chén dĩa đựng thức ăn cũng phải cùng tông màu "bí" nhé!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bữa tiệc Halloween

  1. Bữa tiệc Halloween Nguồn: thegioisanhdieu.timnhanh.com Nào cùng lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc Halloween thật vui nhộn. Các món theo thực đơn sau đây sẽ giúp bạn những ý tưởng hay nhất: 1. Đây sẽ là phần khai vị "rùng rợn" nhất. Bánh sô-cô-la nhân kem cắt hình ma trơi. Những ống máu ma cà rồng được làm từ nước bí rợ đặt trong lồng gỉ sắt. Bạn hãy nhớ là chén dĩa đựng thức ăn cũng phải cùng tông màu "bí" nhé! 2. Bạn có thích những cây kẹo que hình chuột này không? Bày kẹo trên một khay rộng, rắc thêm mấy viên kẹo sô-cô-la bọc đường và đường cát màu nữa. Bàn tiệc sẽ trông thật bắt mắt. 3. Tô đậu phộng trông ngon quá phải không? Thế nhưng, bạn hãy cẩn thận nhé, vì chỗ đậu phộng này đã được ướp ớt cay trước khi chiên giòn. Vị ớt cay nóng sẽ khiến bạn phải khóc thét lên đấy. 4. Còn đây là món bún tẩm nước đường chiên giòn. Bạn có thể làm những chú nhện xù lông dễ thương với món này nữa. Nhớ rắc thêm đường trắng nghiền bột cho thêm vị ngọt nhé! 5. Sao món bắp xào quen thuộc này trông lại ngon miệng thế nhỉ? Bạn nhớ đừng vất bỏ vỏ bắp nhé. Xào bắp với thật nhiều dầu ăn, cho thêm cà-rốt thái hạt lựu và hành lá. Ôi, nhìn muốn ăn quá đi! 6. Làm gì với món chính đây? Đùi gà chiên tẩm bột bánh mì. Nhớ là phải dùng bột bánh mì nhé! Chuẩn bị thêm những chiếc muỗng lớn đựng tương ớt nữa. 7. Món chiên thập cẩm mới hấp dẫn làm sao! Hãy làm những món chiên thập cẩm với đủ loại nguyên liệu: thịt viên, cá viên, xúc xích chẻ hoa, thậm chí là các loại trái cây như táo, lê... Cho tất cả nguyên liệu vào một chiếc vợt lớn chiên với thật nhiều dầu ăn. Đập thêm 1
  2. vài tép hành củ cho thơm. Chuẩn bị thêm một hũ nước sốt mayonnaise và một ống tăm để xiên thức ăn nhé! 8. Tráng miệng với bánh bông lan nhỏ. Dùng bơ mềm trộn với phô-mai và tiêu, xịt thật nhiều trên mặt bánh. Cắt những lát chanh mỏng cắm thêm cho đẹp. 9. Bánh pudding bí ngô sẽ thêm hương vị tráng miệng cho bữa tiệc. Bạn hãy bơm kem trên mặt bánh cho giống hình 1 con ma nhé, rồi đính thêm 2 viên kẹo đường để làm mắt. 10. Kết thúc bữa tiệc với 1 ổ bánh bông lan cuộn lớn. Dùng đường trắng viết chữ trên mặt cho thêm đẹp.
Đồng bộ tài khoản