Bún Tàu Xào Giòn Sốt Nho
114
lượt xem 12
download
lượt xem 12
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cho bún tàu ra đĩa, cho đồ xào và nước sốt nho lên, dùng nóng. Nguyên Liệu: - 4 lọn bún tàu. - 50gr ngô non. - 50gr đậu Hà Lan. - 50gr nấm rơm. - 100gr cải thảo. - 1/2 củ cà rốt. - 1 miếng đậu phụ. - 100gr nho. - 1 thìa súp bột năng. - 1 cọng tỏi tây, cắt khúc. - Dầu ăn, nước tương, đường.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD