intTypePromotion=1

Bún thịt luộc và sấu kho

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

0
35
lượt xem
3
download

Bún thịt luộc và sấu kho

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt ba chỉ luộc, thêm chút vị chua chua của sấu, tạo nên 1 món ăn thật ngon miệng ngày đông. Nguyên liệu:400g thịt ba chỉ 10-12 quả sấu 500g bún Rau sống các loại 1 thìa cà-phê tỏi băm, 1 thìa cà-phê hành tím băm, 1/2 thìa cà-phê ớt băm, 1/3 bát nước mắm, 2 thìa súp đường, dầu ăn .ra đĩa. Dọn kèm bát nước mắm pha. Ăn kèm với bún và rau sống. .

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bún thịt luộc và sấu kho

  1. Bún thịt luộc và sấu kho Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Thịt ba chỉ luộc, thêm chút vị chua chua của sấu, tạo nên 1 món ăn thật ngon miệng ngày đông. Nguyên liệu: 400g thịt ba chỉ  10-12 quả sấu  500g bún  Rau sống các loại  1 thìa cà-phê tỏi băm, 1 thìa cà-phê hành tím băm, 1/2 thìa cà-phê ớt băm, 1/3 bát  nước mắm, 2 thìa súp đường, dầu ăn
  2. Các bước thực hiện: 1 Rau thơm các loại nhặt và ngâm rửa thật kĩ. Thịt ba chỉ luộc chín, thái lát mỏng vừa ăn. Quả sấu gọt vỏ, rau sống rửa sạch, ngâm nước muối, vớt ra, để ráo. 2 Phi thơm tỏi, hành tím, ớt với dầu ăn, cho nước mắm, đường vào kho trên lửa nhỏ đến khi sánh. Đổ sấu vào kho cho mềm. Xếp thịt, sấu ra đĩa. Dọn kèm bát nước mắm pha. Ăn kèm với bún và rau sống.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản