intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bụng cá hồi xào hoa hẹ

Chia sẻ: Nguyen Bich Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

69
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Bụng cá hồi để lại da, rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn, ướp với ít hạt nêm, tiêu, đường, để 15 phút cho thấm. .Hoa hẹ bỏ bớt phần cọng già, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn khoảng 5-7cm. Ớt sừng bỏ hạt, cắt hạt lựu thật nhỏ. 2 Phi thơm tỏi băm, cho cá vào xóc nhanh tay, cá

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bụng cá hồi xào hoa hẹ

  1. Bụng cá hồi xào hoa hẹ Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 5 phút Cá hồi là loại thực phẩm bổ dưỡng hàng đầu nhưng lại chứa rất ít hàm lượng calo không gây nên tình trạng
  2. béo phì, hẹ có tác dụng tăng cường tiêu hóa. Đây quả là món ăn lí tưởng cho bữa ăn của bạn. Nguyên liệu:  300g bụng cá hồi 200g hoa hẹ  1/2 quả ớt sừng, 2 thìa cà phê tỏi băm  1/3 thìa cà phê đường, 2 thìa cà phê hạt  nêm, 1/4 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Bụng cá hồi để lại da, rửa sạch, để ráo nước, cắt miếng vừa ăn, ướp với ít hạt nêm, tiêu, đường, để 15 phút cho thấm.
  3. Hoa hẹ bỏ bớt phần cọng già, rửa sạch, cắt khúc vừa ăn khoảng 5-7cm. Ớt sừng bỏ hạt, cắt hạt lựu thật nhỏ. 2 Phi thơm tỏi băm, cho cá vào xóc nhanh tay, cá vừa chín, tắt bếp, cho hoa hẹ và ớt sừng vào xào vừa chín, nêm gia vị cho vừa ăn, cho bụng cá xào chín vào, trộn đều, tắt bếp. Dọn ra đĩa, dùng nóng với cơm rất ngon. Mách nhỏ: Khi xào cá không nên xào chung với hoa hẹ vì cá sẽ bị nát và không nên xào quá lâu sẽ làm giảm độ ngọt của cá. Nên chọn loại cọng lớn ăn sẽ ngọt hơn cọng nhỏ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2