intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá chẽm xốt dâu tây

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

108
lượt xem
9
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Cá chẽm xốt dâu tây với vị mặn ngọt vừa ăn, rất hấp dẫn. Với công thức này chắc chắn bạn sẽ làm được 1 món ăn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình đấy. Nguyên liệu:  200g phi lê cá chẽm  50g dâu tây  5g bơ phe  5g bột mì  1 thìa cà phê hạt nêm  1 thìa cà phê tỏi xay  1/2 thìa cà phê mật ong  1/2 thìa cà phê tiêu xay .Các bước thực hiện: 1 Cá...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá chẽm xốt dâu tây

  1. Cá chẽm xốt dâu tây Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Cá chẽm xốt dâu tây với vị mặn ngọt vừa ăn, rất hấp dẫn. Với công thức này chắc chắn bạn sẽ làm được 1 món ăn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình đấy. Nguyên liệu:  200g phi lê cá chẽm  50g dâu tây  5g bơ phe  5g bột mì  1 thìa cà phê hạt nêm  1 thìa cà phê tỏi xay  1/2 thìa cà phê mật ong  1/2 thìa cà phê tiêu xay
  2. Các bước thực hiện: 1 Cá chẽm ướp hạt nêm, tỏi, mật ong và tiêu xay, để 15 phút. Dâu tây bỏ cuống, ngâm nước muối, rửa sạch, xay nhuyễn. 2 Cho cá vào đĩa sứ, đặt vào lò vi sóng chọn chế độ High và thời gian 10 phút. 3 Làm nước xốt: Cho bơ vào đĩa sâu lòng, không đậy nắp, đặt vào lò vi sóng, thời gian 2 phút. Khi bơ tan, cho bột mì vào đảo đều cho bột vàng. Đun sôi dâu đã xay trên chảo nóng rồi cho vào hỗn hợp bột, khuấy đều cho sệt là được. 4 Cho cá vào đĩa, rưới nước xốt dâu tây lên, dùng nóng. Mách nhỏ: Dâu tây nên rửa sạch với nước muối pha loãng. Để tỏi không bị cháy khét nên vắt lấy nước rồi ướp với cá.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0