intTypePromotion=3

Cá xốt bọt kem

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
30
lượt xem
6
download

Cá xốt bọt kem

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

...Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút .Thêm một món ăn với nguyên liệu rất Việt Nam nhưng cách chế biến theo kiểu Tây sẽ làm gia đình bạn thêm hứng thú bên bữa cơm. Nguyên liệu:      150g phi-lê cá chẽm 20g cá thác lác 1 ít hành lá, mè đen, hoa hẹ, kem tươi 1 củ cà rốt Bột chiên giòn Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá chẽm chia ba lát. Lát đầu hấp chín, vo qua lớp mè đen đã rang vàng. Lát hai chiên tái vàng hai mặt. Lát...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá xốt bọt kem

  1. Cá xốt bọt kem
  2. Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút
  3. Thêm một món ăn với nguyên liệu rất Việt Nam nhưng cách chế biến theo kiểu Tây sẽ làm gia đình bạn thêm hứng thú bên bữa cơm. Nguyên liệu:  150g phi-lê cá chẽm  20g cá thác lác  1 ít hành lá, mè đen, hoa hẹ, kem tươi  1 củ cà rốt  Bột chiên giòn Các bước thực hiện: 1 Phi lê cá chẽm chia ba lát. Lát đầu hấp chín, vo qua lớp mè đen đã rang vàng. Lát hai chiên tái vàng hai mặt. Lát cuối cùng lăn qua bột chiên giòn rán xù. Cá thác lác quết dai, cho ít dầu hành tăm trộn vàng, nêm gia vị, trộn đều, hấp chín. Hoa hẹ luộc nhanh, cà rốt để nguyên thỏi dài và cuống xanh, cắt tròn phần thỏi nhỏ, luộc sơ. 2 Đánh tan kem tươi nổi bọt. Đảo nhanh bơ trên chảo, trút xốt kem vào, nêm muối ớt. Xếp cà rốt trên đĩa, sắp từng lát cá chồng lên nhau, hoa hẹ xen kẽ. Trên cùng là chả cá thác lác nặn hình thoi. Rưới xốt kem lên. Mách nhỏ: Hoa hẹ, cà rốt luộc xong chần ngay qua nước lạnh có đá cục để giữ màu rau củ tươi ngon.
ANTS
ANTS

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản