intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá hồi xông khói với nụ hoa ngâm

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

60
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món ăn hấp dẫn này bạn có thể hoàn toàn tự chế biến ở nhà mà không cần đi đến các nhà hàng sang trọng để thưởng thức đâu nhé. Nguyên liệu: 300g phi lê cá hồi 100g trứng cá hồi 50g nụ hoa ngâm 1 quả dưa leo 2 quả chanh 1/2 thìa súp nước cốt chanh 1 thìa súp mù tạc Các bước thực hiện: 1 Dưa leo rửa sạch, cắt lát xéo vừa ăn. Chanh cắt miếng, bỏ hạt. Phi lê cá hồi cắt lát mỏng, trộn với nước cốt chanh, cuộn lại thành khối tròn. .2 Xếp cá vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồi xông khói với nụ hoa ngâm

  1. Cá hồi xông khói với nụ hoa ngâm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Món ăn hấp dẫn này bạn có thể hoàn toàn tự chế biến ở nhà mà không cần đi đến các nhà hàng sang trọng để thưởng thức đâu nhé. Nguyên liệu:  300g phi lê cá hồi  100g trứng cá hồi  50g nụ hoa ngâm  1 quả dưa leo  2 quả chanh  1/2 thìa súp nước cốt chanh  1 thìa súp mù tạc Các bước thực hiện: 1 Dưa leo rửa sạch, cắt lát xéo vừa ăn. Chanh cắt miếng, bỏ hạt. Phi lê cá hồi cắt lát mỏng, trộn với nước cốt chanh, cuộn lại thành khối tròn.
  2. 2 Xếp cá vào đĩa, cho trứng cá lên, cho nụ hoa ngâm, dưa leo vào, khi dùng vắt chanh, chấm mù tạc, ăn kèm nụ hoa ngâm. Mách nhỏ: Cá hồi chọn loại đã xông khói, cá sẽ có vị đậm đà và thơm hơn. Nên để cá trong ngăn mát tủ lạnh, khi ăn lấy ra cuộn và ăn ngay sẽ ngon hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0