intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá hồng xốt xí muội

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

78
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút .Thay vì xốt với cà chua thông thường, nay bạn chỉ cần biến tấu một chút với xốt xí muội chắc chắn bạn sẽ có ngay món cá hồng xốt tuyệt vời. Nguyên liệu:          1 con cá diêu hồng 1/2 quả ớt Đà Lạt xanh 1/2 quả ớt Đà Lạt đỏ 50g xí muội 1/2 củ hành tây 1 thìa cà-phê tỏi băm, 1/2 thìa cà-phê gừng băm, 1/2 ớt băm 2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà chua Hành...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá hồng xốt xí muội

  1. Cá hồng xốt xí muội Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút
  2. Thay vì xốt với cà chua thông thường, nay bạn chỉ cần biến tấu một chút với xốt xí muội chắc chắn bạn sẽ có ngay món cá hồng xốt tuyệt vời. Nguyên liệu:  1 con cá diêu hồng  1/2 quả ớt Đà Lạt xanh  1/2 quả ớt Đà Lạt đỏ  50g xí muội  1/2 củ hành tây  1 thìa cà-phê tỏi băm, 1/2 thìa cà-phê gừng băm, 1/2 ớt băm  2 thìa súp tương ớt, 1 thìa súp tương cà chua  Hành lá  Dầu ăn Các bước thực hiện: 1 Cá hồng sơ chế, để nguyên vảy, để ráo. Xí muội gỡ bỏ hạt, đem băm nhuyễn. Ớt Đà Lạt xanh, đỏ bỏ hạt, thái miếng nhỏ. Hành lá thái khúc. Hành tây thái khoanh. Dầu sôi, cho cá vào rán giòn và nhớ cho dầu ngập cá. 2 Làm xốt: Dầu nóng, phi thơm tỏi, ớt băm, gừng cho thơm rồi đổ xí muội vào xào mềm. Sau đó cho tương ớt và tương cà chua vào đảo thật nhanh tay. Kế tiếp cho ớt Đà Lạt xanh đỏ và hành tây vào đảo chín. Cho cá ra đĩa, rưới sốt lên. Dùng với cơm trắng. Mách nhỏ: Để rán cá không bị dính chảo, bạn nên giữ lửa vừa. Lửa lớn làm cá tươi mau thoát nước, da cá dể dính chảo.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
5=>2