Cá lưỡi trâu nướng xốt bơ chanh
140
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một món ngon rất thích hợp để chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần. Các bước thực hiện: 1 Cá lưỡi trâu để nguyên con, bỏ mang, ruột và vảy, rửa sạch, để ráo, ướp muối, tiêu, lòng trắng trứng, nước cốt chanh, bột mì, để 15 phút cho thấm gia vị. 2 Cho cá vào lò nướng chín hoặc đặt trên vỉ, đem nướng trên bếp than. Đặt cá ra đĩa, rưới xốt bơ chanh lên, dùng nóng. Mách nhỏ: Cho lòng trắng trứng vào khi ướp để cá không bị dính, thêm nước cốt chanh để...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD