intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá lưỡi trâu nướng xốt bơ chanh

Chia sẻ: Nguyen Thi Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

140
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một món ngon rất thích hợp để chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần. Các bước thực hiện: 1 Cá lưỡi trâu để nguyên con, bỏ mang, ruột và vảy, rửa sạch, để ráo, ướp muối, tiêu, lòng trắng trứng, nước cốt chanh, bột mì, để 15 phút cho thấm gia vị. 2 Cho cá vào lò nướng chín hoặc đặt trên vỉ, đem nướng trên bếp than. Đặt cá ra đĩa, rưới xốt bơ chanh lên, dùng nóng. Mách nhỏ: Cho lòng trắng trứng vào khi ướp để cá không bị dính, thêm nước cốt chanh để...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá lưỡi trâu nướng xốt bơ chanh

  1. Cá lưỡi trâu nướng xốt bơ chanh Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 15 phút Một món ngon rất thích hợp để chiêu đãi cả gia đình vào dịp cuối tuần. Nguyên liệu:  700g cá lưỡi trâu
  2.  1 cái lòng trắng trứng gà  1 thìa súp bột mì  1/2 thìa nước cốt chanh  1 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu Xốt bơ chanh: Nấu tan 50g bơ lạt + 1 thìa súp nước cốt chanh + 50g nụ hoa ngâm, khuấy đều Các bước thực hiện: 1 Cá lưỡi trâu để nguyên con, bỏ mang, ruột và vảy, rửa sạch, để ráo, ướp muối, tiêu, lòng trắng trứng, nước cốt chanh, bột mì, để 15 phút cho thấm gia vị. 2 Cho cá vào lò nướng chín hoặc đặt trên vỉ, đem nướng trên bếp than. Đặt cá ra đĩa, rưới xốt bơ chanh lên, dùng nóng. Mách nhỏ: Cho lòng trắng trứng vào khi ướp để cá không bị dính, thêm nước cốt chanh để cá không tanh. Dùng giấy bạc gói cá đem nướng, thịt cá sẽ thơm và ngọt hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2