intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá ngừ cuộn bánh ướt

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

63
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 12 phút Không theo một "style" hay một kiểu khuôn khổ nào, món ăn này là sự pha trộn của nhiều dòng ẩm thực khác nhau. Món khai vị nhẹ nhàng thế, xinh và lạ hơn! Nguyên liệu: 100g phi lê cá ngừ tươi 5 miếng bánh ướt 20g bột cá Nhật Rau sống Dầu ăn Làm xốt: Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi băm với 1 thìa cà phê gừng băm, cho vào 50g xốt hoisin cùng 50ml nước hầm gà, nấu đến khi sôi và hơi sền sệt, nêm...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá ngừ cuộn bánh ướt

  1. Cá ngừ cuộn bánh ướt M ức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 12 phút Không theo một "style" hay một kiểu khuôn khổ n ào, món ăn này là sự pha trộn của nhiều dòng ẩm thực khác nhau. Món khai vị nhẹ nhàng thế, xinh và lạ hơn! Nguyên liệu:  100g phi lê cá ngừ tươi  5 miếng bánh ướt  20g bột cá Nhật  R au s ống  D ầu ăn  Làm xốt: Phi thơm 1 thìa cà phê tỏi băm với 1 thìa cà phê gừng băm, cho vào 50g xốt hoisin cùng 50ml nước hầm gà, nấu đến khi sôi và hơi s ền sệt, nêm 1 thìa cà phê muối tiêu. Các bư ớc thực hiện: 1 C á ngừ rửa sạch, thấm ráo, cắt dài bằng ngón tay, ướp 1 thìa cà phê muối tiêu, để thấm 10 phút, chiên sơ hai mặt, để nguội B ắc chảo lên bếp, cho vào ít dầu, cho cá vào chiên sơ hai mặt, để nguội. Rau sống nhặt, rửa sạch, xắt nhỏ
  2. 2 Trải bánh ướt ra, cho cá ngừ, rau sống vào, cuộn lại thật chặt, sau đó lăn qua bột cá Nhật, cắt nhỏ th ành từng đoạn nhỏ vừa ăn, chấm kèm với xốt làm s ẵn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2