Cà ri gà với chanh và đu đủ
64
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
.Sự đa dạng của ẩm thực Ấn độ thể hiện trong các chi tiết các món ăn có nêm nếm cà ri. Một gia vị nổi tiếng của Ấn là Tikka paste, bao gồm các gia vị chính là thì là, gừng, chanh, rất ấn tượng cho khẩu vị của người thưởng thức. Bên cạnh vị nồng đậm của cà ri, gừng, thì vị dịu ngọt của đu đủ sẽ làm nổi bật những mùi vị cay nồng trong món ăn lên! Nguyên liệu: 12 đùi gà không da, 30g gừng, gọt vỏ và bằm nhỏ 200g hành lá cắt nhỏ,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD