Cà ri tôm càng
75
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Món ăn cay, béo và phảng phất lối ẩm thực của người Ấn Độ. Tuy nhiên, sẽ là rất Việt nếu bạn thêm vào đó ít đậu bắp và nêm ít nước mắm thay vì chỉ có muối. Các bước thực hiện: 1 Tôm rửa sạch, bóc vỏ giữ lại đầu, càng và đuôi cho đẹp, chiên sơ .Dừa cho vào ít nước ấm, vắt lấy một chén nước cốt, còn lại vắt lấy thêm 1/2 chén nước dảo Sả bỏ bẹ già, rửa sạch, cắt khúc, đập hơi giập. .Đậu bắp rửa sạch, bỏ đầu, cắt lát xéo, hơi dày. Ớt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD