Cá tai tượng rút xương xốt chua ngọt
64
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 25 phút .Chế biến: 30 phút Thịt cá giòn thơm được trung hòa bởi vị chua ngọt của xốt và làm đậm đà hơn bởi vị bùi béo của hạt thông. Không có gì khó hiểu khi cá tai tượng được xem là một trong những loài cá thượng hạng bởi vị ngon và sớ thịt săn chắc tuyệt vời của nó. Nguyên liệu: 1 con cá tai tượng (1kg) 50g bột chiên giòn 50g ớt chuông xanh - đỏ 50g hành tây 100g hạt thông 10g hành lá - ngò rí,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD