intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cá thác lác hấp bầu

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

80
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bầu tươi ngọt quyện với vị dai dai của cá thác lác trong món hấp này là cách để "lôi kéo" các thành viên về với bữa cơm nhà. Các bước thực hiện: 1 Hành lá rửa sạch, đầu hành đập dập, hành xắt nhuyễn. Cá thác lác cho vào thố, ướp 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, hành lá trộn đều, đánh thêm cho cá dai. 2 Ớt sừng rửa sạch, 1/2 xắt lát, còn lại xắt sợi. Bầu xắt ngắn bớt hai đầu, rửa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá thác lác hấp bầu

  1. Cá thác lác hấp bầu Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Bầu tươi ngọt quyện với vị dai dai của cá thác lác trong món hấp này là cách để "lôi kéo" các thành viên về với bữa cơm nhà. Nguyên liệu:  Cá thác lác 300gr  Bầu nhỏ 1 trái  Hành lá 1 ít  Ngò rí 1 ít  Ớt sừng  1 trái chanh  Muối, tiêu, đường, hạt nêm, nước mắm
  2.  Xửng hấp Các bước thực hiện: 1 Hành lá rửa sạch, đầu hành đập dập, hành xắt nhuyễn. Cá thác lác cho vào thố, ướp 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng canh nước mắm, hành lá trộn đều, đánh thêm cho cá dai. 2 Ớt sừng rửa sạch, 1/2 xắt lát, còn lại xắt sợi. Bầu xắt ngắn bớt hai đầu, rửa sạch, cạo nhẹ lớp vỏ rồi rửa lại lần nữa. Bầu xắt khoanh tròn. Múc từng muỗng cho cá vào miếng bầu, kẹp lại. Hấp khoảng 15 phút là được. Chấm kèm nước mắm pha chanh, ớt.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0