Cá tính ngày hè

Chia sẻ: Sieusao Sieusao | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:13

0
83
lượt xem
17
download

Cá tính ngày hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Hằng ngày mọi người đã quá quen thuộc với phong cách thời trang mà bạn yêu thích. Bạn đã bao giờ tự thay đổi mình bằng những kết hợp táo bạo chưa? Hãy bắt đầu luôn ngay bây giờ, cũng vẫn là một bộ trang phục hằng ngày, nhưng kết hợp phá cách đi, điểm nhấn là chiếc mũ phớt, hay quần jeans nghịch ngợm, bạn sẽ thành công trong việc xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới - trở thành một cá nàng cá tính trong mắt mọi người. Hiện đại, độc đáo, đa phong cách là những gì...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cá tính ngày hè

  1. Cá tính ngày hè Hằng ngày mọi người đã quá quen thuộc với phong cách thời trang mà bạn yêu thích. Bạn đã bao giờ tự thay đổi mình bằng những kết hợp táo bạo chưa?
  2. Hãy bắt đầu luôn ngay bây giờ, cũng vẫn là một bộ trang phục hằng ngày, nhưng kết hợp phá cách đi, điểm nhấn là chiếc mũ phớt, hay quần jeans nghịch ngợm, bạn sẽ thành công trong việc xây dựng một hình ảnh hoàn toàn mới - trở thành một cá nàng cá tính trong mắt mọi người. Hiện đại, độc đáo, đa phong cách là những gì bộ sưu tập dưới đây muốn mang đến cho các bạn gái muốn làm mới mình.
Đồng bộ tài khoản