intTypePromotion=1
ADSENSE

Các bước chăm sóc da cơ bản trong ngày

Chia sẻ: Hien Hien | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

183
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đây là những thao tác chăm sóc da cơ bản mà bạn nên tạo thành thói quen hàng ngày cho mình. Buổi sáng - Dùng sữa rửa mặt để rửa sạch chất nhờn do da tiết ra trong suốt đêm qua. - Xoa kem dưỡng da: nếu kem dưỡng da không chứa chất chống nắng thì bạn phải xoa thêm kem chống nắng. Bạn nên tạo cho mình thói quen xoa kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà vì ánh sáng từ cửa sổ cũng làm da bạn đen đi....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các bước chăm sóc da cơ bản trong ngày

  1. Các bước chăm sóc da cơ bản trong ngày Đây là những thao tác chăm sóc da cơ bản mà bạn nên tạo thành thói quen hàng ngày cho mình.
  2. Buổi sáng - Dùng sữa rửa mặt để rửa sạch chất nhờn do da tiết ra trong suốt đêm qua. - Xoa kem dưỡng da: nếu kem dưỡng da không chứa chất chống nắng thì bạn phải xoa thêm kem chống nắng. Bạn nên tạo cho mình thói quen xoa kem chống nắng ngay cả khi ở trong nhà vì ánh sáng từ cửa sổ cũng làm da bạn đen đi. - Kem dưỡng mắt: Để ngăn ngừa ánh mặt trời và mất nước cho làn da nhạy cảm vùng mắt ngăn ngừa vết nhăn trên khóe mắt. Bạn nên thủ một bình xịt khoáng cho những người da thiếu nước do ở môi trường có điều hoà nhiệt độ hoặc giấy thấm dầu cho những người bị da dầu. Buổi tối - Tẩy trang: Việc đầu tiên quan trọng nhất đặc biệt là khi bạn thường xuyên trang điểm. Nên dùng nước tẩy rửa đặc biệt và nhớ thủ một lọ nước hoa hồng nhé. - Kem dưỡng da: cho cả da mặt và da mắt nhưnng sau đó nhớ rửa phần mắt. kem dưỡng da chuyên biệt dùng cho mắt thường bôi 15 phút.
  3. - Kem dương thể: Trước khi xoa kem nhớ tắm sạch sẽ và massage nhẹ nhàng làn da, chú ý ở cổ, lưng bàn tay, gót chân, đầu gối, khuỷu tay. Một tuần bạn nên đắp mặt nạ hai lần và nếu có điều kiện đi spa thì ko nên làm quá 2 lần 1 tháng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2