intTypePromotion=1
ADSENSE

Những bí quyết chăm sóc da mùa xuân

Chia sẻ: Nguyenhoang Phuonguyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

174
lượt xem
11
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những bí quyết chăm sóc da mùa xuân cung cấp cho chúng ta hàng loạt hướng dẫn về cách duy trì tính trạng tốt nhất của da bất kể những thay đổi bất thường của thời tiết và các yếu tố bên ngoài. Mỗi mùa yêu cầu một cách chăm sóc da khác nhau, từ các bước cơ bản trong việc thực hịên những liệu pháp chuyên môn để tránh xa các vấn đề về da. Thêm vào đó, chúng ta cũng nên thêm vào bộ đồ nghề chăm sóc da của mình những sản phẩm có thể cung cấp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những bí quyết chăm sóc da mùa xuân

  1. Những bí quyết chăm sóc da mùa xuân 
  2.  Những bí quyết chăm sóc da mùa xuân cung cấp cho chúng ta hàng loạt hướng dẫn về cách duy trì tính trạng tốt nhất của da bất kể những thay đổi bất thường của thời tiết và các yếu tố bên ngoài. Mỗi mùa yêu cầu một cách chăm sóc da khác nhau, từ các bước cơ bản trong việc thực hịên những liệu pháp chuyên môn để tránh xa các vấn đề về da.
  3. Thêm vào đó, chúng ta cũng nên thêm vào bộ đồ nghề chăm sóc da của mình những sản phẩm có thể cung cấp cho các mô và tế bào nhữg chất dinh dưỡng cần thiết. Chuẩn bị cho mùa nóng với một vài lời gợi nhắc đơn giản có thể đặc trọng tam vào việc xả cũng như làm sạch da. Việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc da cũng như những việc chăm sóc da thường xuyên sẽ có những hiệu ứng phục hồi da nếu thực hịên đúng đắn. Dành sự chăm sóc đặc biệt để bảo vệ da từ các tia tử ngoại nguy hiểm của ánh nắng Mặt Trời do nó là nguyên nhân trực tiếp khiến làn da bị lão hoá nhanh chóng và hình thành hàng loạt các vấn đề về da. - Lột da chết: Trong quá trình lột da, bạn thực sự không những nên lột da mặt mà còn lột da toàn bộ cơ thể. Mùa lạnh có thể khiến da chúng ta hư tổn do sự giảm tái hồi mô. Làn da bong vẩy có thể là nguyên nhân trực tiếp từ gió hoặc các ảnh hưởng nghiểm trọng khác từ bên ngoài. Do đó, trong các mùa sắp tới hãy chắc chắn rằng bạn biết cách làm tăng tuần hoàn máu chảy để có lợi từ việc cung cấp oxi hợp lí hơn.
  4. Làm trẻ làn da bằng cachc thêm vào chu trình làm đẹp hàng tuần của bạn chuỗi lột da. Việc làm này sẽ không những giúp tăng sự đàn hồi, chống cự cũng như sự linh hoạt của làn da. Dù bạn lựa chọn việc lột da ở nhà hay ra ngoài các trung tấm thẩm mĩ, bí quyết nằm ở chỗ đặt trọng tâm vào các vùng quan trọng có xu hướng dễ bị hư tổn nhất. - Dưỡng ẩm: Ánh nắng Mặt Trời có hại cho làn da nhiều trong mùa lạnh cũng như trong mùa hè. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn đó là hãy chắc chắn làn da bạn được dưỡng ẩm vào mùa hè với loại kem dưỡng ẩm có bao gồm SPF bảo vệ. Do sự tăng nhiệt độ, làn da chúng ta dễ có xu hướng sản xuất ra nhiều nốt, khiến cho các lỗ chân lông bị lấp kín lại. Làn da nên được rửa thường xuyên và hợp lí, và cũng nên được dưỡng để tránh các tia nguy hiểm của ánh nắng Mặt Trời. Lựa chọn loại kem dưỡng ẩm dịu có SPF bảo vệ khoảng 15 hoặc cao hơn. - Nuôi dưỡng: Mùa xuân đang sắp tới và lời khuyên cho bạn là hoàn thịên quá trình nuôi dưỡng làn da với các loại hoa quả bổ khoẻ và rau trái. Chúng sẽ giúp cung cấp cho làn da bạn những vitamin cần thiết.
  5. Những loại rau, hoa quả dinh dưỡng nhất cho da bạn là: táo, cam quýt, cà rốt, dưa chuột, và spinach. Chúng bao gồm các chất chống oxi hoá cần thiết nhất có thể giải độc khỏi cơ thể. - Làn da sáng bóng: Càng ngày càng có nhiều người mong ước một làn da sáng bóng tự nhiên tại thời điểm bắt đầu của các mùa nóng. Thay vì một đợt trải nghiệm tại các salon làm da có vẻ rám bóng tự nhiên, hãy thử các biện pháp khoẻ mạnh hơn như tự mình làm rám da. Lựa chọn dạng kem hoặc các tia, Ngăn ngừa các triệu chứng lão hoá cũng như bệnh ung thư bằng cách tránh xa việc tắm nắng hoặc nằm dài trong các salon làm rám da. - Nước: Các nhà chuyên môn luôn khen ngợi các chế độ giúp hyđrát hoá làn da hợp lí. Nước trong dạng tinh khiết có thể giúp bạn tránh mụn hoặc các bệnh về da khác. Tiêu thụ ít nhất 8 cốc nước(nước lọc, nước hoa quả hoặc trà) một ngày, với nước lọc là tốt nhất sẽ giúp các bộ phận trong cơ thể bạn được thanh giaỉ.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2