intTypePromotion=3

Các loại nước ép làm giảm cân

Chia sẻ: Lê Nguyễn | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
152
lượt xem
12
download

Các loại nước ép làm giảm cân

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Với những cốc nước ép có màu sắc vô cùng hấp dẫn dưới đây sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngon và cả vóc dáng mà bạn vốn ao ước. Mời bạn vào new fashion để xem tòan bộ hình ảnh và thông tin về bài viết Các loại nước ép làm giảm cân  Nước ép từ quả màu vàng Người có ruột lạnh và phù thũng thì mỗi ngày uống 1 cốc vào buổi tối, làm ấm người, và giảm mỡ. Hiệu quả: Bí đỏ chứa nhiều Vitamin B1 đẩy nhanh quá trình trao đổi đường, và cà rốt , gừng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Các loại nước ép làm giảm cân

  1. Các loại nước ép làm giảm cân Với những cốc nước ép có màu sắc vô cùng hấp dẫn dưới đây sẽ mang lại cho bạn hương vị thơm ngon và cả vóc dáng mà bạn vốn ao ước. Mời bạn vào new fashion để xem tòan bộ hình ảnh và thông tin về bài viết Các loại nước ép làm giảm cân  Nước ép từ quả màu vàng Người có ruột lạnh và phù thũng thì mỗi ngày uống 1 cốc vào buổi tối, làm ấm người, và giảm mỡ. Hiệu quả: Bí đỏ chứa nhiều Vitamin B1 đẩy nhanh quá trình trao đổi đường, và cà rốt , gừng làm ấm cơ thể Nguyên liệu: khoảng 2 cốc, 400ml 1 quả ớt vàng vừa, 1 quả cà rốt vừa, 1/6 quả bí đỏ vừa, 10g gừng, 150ml nước
  2. Cách làm: - Bí đỏ lược chín - Dừng cạo vỏ - Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay, thêm nước vào xay 60 giây. Nước ép từ quả màu đỏ Các bạn hay ăn quà vặt hãy uống 1 ly nước này vào buổi sáng hay trước bữa cơm hoặc lúc muốn ăn điểm tâm Hiệu quả: Cà chua, dưa hấu chứa nhiều Kali, thúc đẩy thải nước, làm mất cảm giác thèm ăn, rikopin trong thành phần sắc tố đỏ còn giúp bạn trẻ hóa làn da. Nguyên liệu: khoảng 2 cốc, 400ml 3 quả cà chua vừa, 1/6 quả dưa hấu vừa, 1 quả ớt đỏ, 150ml nước Cách làm: Dưa hấu bỏ vỏ cho vào máy xay cùng cà chua và ớt. Nước ép từ quả màu xanh Người mà bị khó chịu vì quanh năm táo bón uống 1 cốc vào buổi sáng và 1 cốc trước khi đi ngủ có thể giúp thông ruột vào ngày hôm sau Hiệu quả: Nhiều chất xơ thực vật, có tác dụng chống oxy hoá Nguyên liệu: Khoảng 2 cốc, 400ml 2 quả ớt xanh vừa, 1 lạng rau cần 500ml nước Cách làm:
  3. - Cho tất cả vào máy xay - Thêm lượng nước vừa phải xay 60 giây  

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản