intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Cải Thảo Cuốn Thịt Hấp

Chia sẻ: Nguyễn Meo | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:1

106
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cách làm món cải thảo cuộn hấp đơn giản. Cải thảo được nhúng mềm làm vỏ, đặt các lớp lá xen kẽ nhân thịt lợn, bò, mộc nhĩ rồi hấp. Món này không ngấy, ăn nóng. Nguyên liệu: 1/2 chiếc cải thảo 200g thịt lợn 200g thịt bò Tỏi tây, ớt tươi, nấm hương. Cách làm: Cải thảo chọn chiếc to vừa, bổ làm hai theo chiều dọc, ngâm rửa thật sạch trong nước muối rồi vớt ra vẩy ráo nước. Thịt bò, thịt lợn băm nhỏ ướp bột canh. Nấm hương ngâm nở, thái nhỏ. Tỏi tây, ớt tươi...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Cải Thảo Cuốn Thịt Hấp

  1. Cải Thảo Cuốn Thịt Hấp Món ăn hàng ngày Cải Thảo Cuốn Thịt Hấp Tác giả: Món ăn hàng ngày Thể loại: Nấu Ăn Website: http://motsach.info Date: 15-October-2012 Cách làm món cải thảo cuộn hấp đơn giản. Cải thảo được nhúng mềm làm vỏ, đặt các lớp lá xen kẽ nhân thịt lợn, bò, mộc nhĩ rồi hấp. Món này không ngấy, ăn nóng. Nguyên liệu: 1/2 chiếc cải thảo 200g thịt lợn 200g thịt bò Tỏi tây, ớt tươi, nấm hương. Cách làm: Cải thảo chọn chiếc to vừa, bổ làm hai theo chiều dọc, ngâm rửa thật sạch trong nước muối rồi vớt ra vẩy ráo nước. Thịt bò, thịt lợn băm nhỏ ướp bột canh. Nấm hương ngâm nở, thái nhỏ. Tỏi tây, ớt tươi rửa sạch, thái khoanh. Lấy một nồi nước ấm, nhúng cải vào rồi nhấc ra ngay để lá cải hơi mềm là được. Nhấc từng lớp cải lên rồi quết thịt và xếp nấm hương vào lần lượt từ lớp lá ngoài vào lớp lá trong sao cho thịt nằm xen kẽ giữa các lá mà cuống cải không bị tách rời. Đặt cải thảo vào âu, rắc ớt và tỏi tây lên trên rồi hấp cách thủy khoảng 40 phút là được. Trang 1/1 http://motsach.info Powered by TCPDF (www.tcpdf.org)
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2